Vé máy bay 5S

1900 636 063 | 0919 320 802

Vé máy bay giá rẻ đến Tây Tạng kỳ bí

11-10-2016 | 0 Bình luận

Vé máy bay giá rẻ đến Tây Tạng kỳ bí – Tây Tạng là nơi thần thoại huyền bí, người ta luôn tin rằng : con người chỉ đầu thai để khởi đầu chứ không chết. Ở Tây Tạng, đức tin còn mạnh hơn lực lượng kinh tế hay quân sự. Vùng đất này, đã từng bị tàn phá nặng nề trong nửa thế kỷ trước, nền văn hóa bị trù dập, tất cả bị chia cắt nhưng ngày nay đã có dấu hiệu của sự hồi sinh.

Vùng đất ẩn chứa nhiều điều bí mật

Sống trên cao nguyên với khí hậu băng giá ở độ cao 4000 mét so mực nước biển, Tây Tạng lập nên một thị trấn hội vô cùng đặc sắc gắn liền tôn giáo. Nơi này là vùng đất bí mật sau dãy Himalaya. Ít người nào biết tới nơi có mùa đông băng giá, sự tĩnh lặng cô quạnh đến lạnh lùng. Những người tới Tây Tạng cũng kinh ngạc khi được trải nghiệm nơi đây một lần.

Vùng đất ẩn chứa nhiều điều bí mật

Vùng đất ẩn chứa nhiều điều bí mật

Nhưng sự yên lặng ấy đã bị phá vỡ bởi trục đường sắt trên 3 tỷ đô la Mỹ nối Lhasa sang Trung Quốc. Những thị trấn sầm uất rộng ngày càng xuất hiện nhiều hơn bên cạnh nền văn hóa Tây Tạng ở những khu vực nông thôn, Barkhor, tu viện Tây Tạng. Một điểm đến mang đậm nét văn hóa bí ẩn.

Lhasa – vùng đất linh thiêng và là “trái tim” của Tây Tạng

Nằm ở độ cao 4000 m so mực nước biển vì thế để thích nghi khí hậu nơi đây du khách phải hít thở nhẹ nhàng, từ từ và kèm theo máy thở, áp suất không khí cao khiến cho mọi người dễ bị cảm ngạt thở, chóng mặt. Đây là 1 điểm tương đối nguy hiểm nên sẽ được hướng dẫn nhiệt tình khí du khách đến đây.

Lhasa – vùng đất linh thiêng và là “trái tim” của Tây Tạng

Lhasa – vùng đất linh thiêng và là “trái tim” của Tây Tạng

Phật Giáo là tôn giáo chính ở Tây Tạng. Các tu viện ở đây là hình ảnh tương phản cùng cảnh vật quanh nhau. Mỗi tu viện là một phức hợp bao gồm những tòa nhà, làng xóm được nối liền nhau, nhà dành riêng cho sư thầy, phòng họp lớn, các bức tượng đồ sộ cùng với những nét đa dạng thể hiện khác nhau của Đức Phật. Khắp nơi sẽ ngủi thấy mùi trầm hương và tiếng rì rầm của các câu kệ. Khách du lịch ở trên toàn thế giới tìm đến Phật giáo Lhasa – nơi vùng đất linh thiêng nhất cũng là nơi lâu đời nhất.

Mỗi ngày với hàng ngàn người đến hành hương và đi dạo xung quanh ngôi đền, vừa đi vừa làm lễ, thầm thì các câu kinh. Ngoài ra những du khách nước ngoài có máy ảnh và chụp ảnh nên cẩn trọng bởi một số nơi không cho phép chụp ảnh.

Thú vị truyền thống tranh biện giữa những tu sĩ

Truyền thống mà ít người biết đến là buổi tranh biện giữa các thầy tu. Ở Lhasa có hai tu viện quan trọng là Sera và Drepung. Thập kỷ trước Sera có hơn 5.000 thầy tu theo học. Các vấn đề Phật giáo được đem ra đàm đạo để thuyết phục phân tích những cảnh tượng rất thú vị và giàu nhân văn, các cử chỉ và ngôn ngữ hình thể là điều đáng nể nhất. Những lập luận đúng sẽ được ủng hộ bằng vỗ tay, có khi tranh luận kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Tây Tạng là vùng đất đã trở nênhấp dẫn đặc biệt, không chỉ có các giáo đồ Phật giáo, đây là một nơi đáng để bạn đến và học hỏi. Khách du lịch Tây Tạng ngày một nhiều, lý do là đây là điểm của lịch sử và Phật giáo hàng đầu thế giới. Còn chần chờ gì ? Mà không gọi ngay cho chúng tôi để với được chiếc vé giá rẻ – tới khám phá những điều bí mật tại thành phố tu sĩ này.

Vé máy bay giá rẻ đến Tây Tạng kỳ bí mua ở đâu là hợp lý ?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ để thỏa thích đến những điểm du lịch mà bạn thích thì hãy liên hệ với vé máy bay 5s cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình làm cách nào, bước nào để có thể có được tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn tất cả về các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, đổi chỗ,… cũng như những thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi không tìm thấy câu trả lời cho mình. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách là điều mà chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay 5S – Hệ thống book vé trực tuyến

377/14 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

Tags:

Vé máy bay giá rẻ