Vé máy bay 5S

1900 636 063 | 0919 320 802

Vé máy bay khuyến mãi

24-12-2014 | 0 Bình luận

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ luôn được các hãng hàng không sử dụng để kích cầu thị trường đi lại của người dân. Do vậy, các chương trình sẽ có đều đặn quanh năm nhưng hình thức thì biến đổi liên tục. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng săn được một chiếc vé khuyến mãi với hành trình du lịch đầy mơ ước. Hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vé Máy Bay 5S hỗ trợ bạn trong việc săn tìm kết quả tuyệt vời này. Vé Máy Bay 5S xin hướng dẫn bạn mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi.

Lựa chọn hãng bay nhiều khuyến mãi !

Thông thường, các hãng bay trong nước như Vietjet, Jestar rất thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi. Vietnam Airlines cũng vậy, luôn có những chương trình khuyến mãi, nhưng giá vé máy bay sẽ cao hơn một chút. Đối với các hãng bay nước ngoài, chương trình khuyến mãi thường ít hơn nhưng chất lượng. Thông thường tập trung ở các hãng bay Đông Nam Á và châu Á như : Tiger Air, Air Asia, Cebu Pacific, … Những hãng bay của Mỹ thường rất rất hiếm khi có vé máy bay khuyến mãi. Do vậy, để đạt xác suất cao trong việc sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ khuyến mãi, bạn nên lựa chọn những hãng hàng không trong nước hoặc hãng của châu Á nếu là hãng bay nước ngoài.

Lựa chọn thời điểm săn vé máy bay khuyến mãi.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi là bạn nên chọn mùa thấp điểm. Bởi vì trong thời gian này các hãng hàng không sẽ tranh nhau giảm giá để thu hút khách du lịch. Đây là thời điểm khuyến mãi vàng của lĩnh vực hàng không. Dịp hè hay mùa thu thậm chí là các ngày lễ cũng luôn có những chương trình khuyến mãi ngắn hạn. Nên tranh thủ cập nhật thông tin “nhất cử nhất động” qua hệ thống email của vé máy bay Vé Máy Bay 5S.

Quyết định kỹ lưỡng hành trình bay.

Thông thường, những chiếc vé máy bay khuyến mãi các hãng hàng không đưa ra thường không chấp nhận hoàn vé, đổi vé, đổi hành trình, họ tên. Vả lại, nếu chấp nhận những điều khoản trên bạn cũng thường phải chịu lệ phí khá cao. Do vậy, để tránh trường hợp mất tiền oan, bạn nên xác định hành trình hợp lý nhất có thể bay.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Cách săn vé máy bay khuyến mãi.

Để săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi, ngoài những mẹo nói trên bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình đăt vé. Một tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân được soạn sẵn (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu…) phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu vào cuộc săn. Thông thường, thời gian khuyến mãi mà các hãng hàng không đưa ra rất ngắn. Bên cạnh đó, lượng người săn có quá nhiều, nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này sẽ vụt mất cơ hội có được một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Săn vé máy bay khuyến mãi

Săn vé máy bay khuyến mãi

Có rất nhiều người sau khi không thể săn được vé thì nghi ngờ vé máy bay khuyến mãi không có thật. Nhưng thật sự, nếu biết cách và luyện thành thạo các kỹ năng book vé online bạn hoàn toàn sẽ săn được một chiếc vé máy bay khuyến mãi. Đối với người không có nhiều thời gian, bạn có thể ủy thác cho các booker chuyên nghiệp của Vé Máy Bay 5S. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Nên đặt vé sớm để được giá tốt nhất.

Giá vé máy bay thường thay đổi có thể buổi sáng giá khác nhưng chiều lại có giá khác. Do vậy, nếu bạn đặt vé sớm thì trong cùng một ngày có thể bay được chuyến bay với giá thành thấp hơn. Nếu như kỹ lưỡng hơn, bạn nên gọi đến Vé Máy Bay 5S để nhân viên tư vấn cho bạn giá vé máy bay rẻ nhất.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu ?

Hãy để Vé máy bay 5s đồng hành cùng bạn trên những chặng hành trình. Đến với chúng tôi, các booker chuyên nghiệp sẽ tích cực hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt vé để có giá tốt nhất.

Vé máy bay 5S – Hệ thống book vé trực tuyến

377/14 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tags:

Vé máy bay giá rẻ