Vé máy bay 5S

1900 636 063 | 0919 320 802

Vé máy bay đi Anh

24-12-2014 | 0 Bình luận

Vé máy bay đi Anh, Vương quốc Anh bao gồm ba nước khác nhau và một tỉnh: nước Anh, Scotland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ai-len. Tất cả các nước này đều có những đặc điểm và bản sắc rất khác nhau. Vương quốc Anh từ lâu đã có truyền thống tiếp nhận người di cư và tị nạn từ khắp nơi trên thế giới, nhiều người trong số đó đã định cư chính thức tại đây.

Vương quốc Anh

Vương quốc Anh

Tất cả mọi tôn giáo lớn trên thế giới đều có ở đây: đền thờ Hồi giáo, đền thờ Sikh, giáo đường Do thái, đạo Phật và nơi thờ tự của đạo Hindu hiện diện bên cạnh một loạt các công trình nhà thờ Cơ đốc giáo, từ giáo phái Anh và Thiên chúa giáo La Mã cho đến Tin lành và Cơ đốc giáo và Giáo hội chính thống. Nhiều ngôn ngữ cũng có mặt tại đây, ngôn ngữ châu Á được nói nhiều nhất ở Vương quốc Anh là Punjabi, tiếp đến là Urdy, Bengali và Gujerati. Tiếng Trung Quốc được nói ở Vương quốc Anh là tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại.

Tất cả sự đa dạng này nói lên rằng, khi bạn tới Vương quốc Anh, bạn sẽ thấy dễ dàng ổn định và hòa nhập. Bạn cũng sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình về những nền văn hoá khác nhau khi gặp gỡ những người có tôn giáo và quốc tịch rất đa dạng.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch nước Anh

Bất cứ ai trải qua thời gian ở Anh lâu một chút sẽ đồng cảm với thời tiết ở nơi đây, dù khí hậu ở đây khá ôn hòa và mưa không mấy đặc biệt cho lắm. Những tháng thích hợp cho du khách là từ tháng 11 đến tháng 2 — trời lạnh, ngày ngắn. Tháng 3 và tháng 10, ngày dài nhưng trời vẫn rất lạnh. Tháng 4 đến tháng 9 là những tháng tuyệt nhất, nhiều du khách đến tham quan, thăm viếng, ngoạn cảnh hơn. Tuy nhiên tháng 7 và tháng 8 là những tháng bận rộn nhất, nếu có thể tránh đến đây vào thời điểm này. Bãi biển đông nghẹt người, tất cả các công viên quốc gia, ở Luân Đông và các thị trấn nổi tiếng như Oxford, Bath và York cũng đông du khách và đắt đỏ.

Thể thao

Là quê hương của môn thể thao vua, Anh hiện là một trong những đất nước có nền bóng đá phát triển mạnh nhất thế giới. Hẳn nhiên, đây cũng là môn thể thao phổ biến và được yêu thích nhất tại đất nước này. Nhiều giải đấu được diễn ra sôi nổi nối tiếp xuyên suốt năm và được theo dõi bởi những người yêu bóng đá khắp hành tinh. Những câu lạc bộ như MU, Liverpool, Arsenal, Chelsea…sở hữu những ngôi sao bóng đá hàng đầu hiện nay. Ngoài ra bóng chày là môn thể thao chính vào mùa hè ở Vương quốc Anh.

Ẩm thực

Là đất nước đa sắc tộc nên ẩm thực ở Anh tương đối phong phú. Xứ sở sương mù nổi tiếng với những món ăn không quá cầu kì nhưng nhiều năng lượng. Người Anh thường được biết đến với món “fish and chips” (cá sốt và khoai tây rán) nổi tiếng vào những bữa ăn ngày Chủ nhật. Mỗi vùng trong nước Anh lại có những món ăn truyền thống riêng chẳng hạn như xúc xích và khoai tây nghiền (Anh), pho mát Cheshire và bánh pút-đing Yorkshire (Anh); haghi làm từ dạ dày cừu nhồi tim gan, phổi trộn bột yến mạch (Scotland); cá hồi Ulster và thịt hầm (Ai-len), món bánh mì rán phó mát (xứ Wales).

Ẩm thực Anh

Ẩm thực Anh

Quý khách có thể tìm thấy nguyên liệu ẩm thực của nhiều vùng miền trên thế giới ở các siêu thị nước Anh. Nếu là một sinh viên quốc tế học tập tại đây, việc thết đãi những món ăn truyền thống của quê hương mình là một cách tuyệt vời để quý khách kết bạn.
Những thức uống như rượu, cà phê, trà…khá phổ biến ở Vương quốc Anh.

Những địa điểm du lịch tại Anh

Nước Anh rộng lớn và có nhiều địa danh thu hút. Nước Anh có nhiều thành phố to lớn, xinh đẹp, nổi tiếng nhất có thể kể như:

Luân Đôn (London): thủ đô của Anh quốc và Vương quốc Anh, một thủ đô rộng lớn, thủ đô tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. Luân Đôn được xem là thành phố lớn nhất châu Âu, không nên bỏ qua nếu đến Anh quốc.

London, Anh

London, Anh

Birmingham: Thành phố có dân số đông nhất Vương quốc Anh, là khu trung tâm về công nghệ, thu hút nhiều du khách. Nơi đây là trung tâm văn hóa, thể thao, nghệ thuật, mua sắm và truyền thông.

Bristol: Thành phố lớn ở Nam Anh quốc, sau Luân Đông, những địa danh âm nhạc sống động, những tòa nhà lịch sử đáng yêu và bến tàu rất hấp dẫn.

Livepool: Nổi tiếng là thành phố hàng hải, và là nơi sinh trưởng của The Beatles — thủ đô văn hóa châu Âu năm 2008.

Manchester: Trung tâm văn hóa, thể thao, giải trí, mua sắm và truyền thông. Đây là thành phố được nhiều du khách đến thăm nhất ở Vương quốc Anh sau Luân Đôn và Edinburgh.

Nottingham: quê hương Robin Hood và cung điện Nottingham

Những địa điểm hấp dẫn khác

Tường biên giới Hadrian: Một bình phong khổng lồ kéo dài trên đỉnh núi cheo leo hiểm trở, trở thành một trong những danh thắng của Great Britain. Tường biên giới nằm ngang trên một gò nhỏ trơ trọi, tại đây người ta nhìn thấy dấu vết còn sót lại của thành lũy, từng là một doanh trại chứa tới 10.000 quân và một bệnh viện.

Tòa tháp của London: từ năm 1100 cho đến nửa thế kỷ 20, tòa tháp của London được sử dụng như nhà tù. Nhưng trước khi trở thành nhà tù, nó lại là cung điện hoàng gia. Tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần trong cuộc xâm chiếm Nooc-Măng của Anh quốc. Tòa tháp của London là “tòa nhà có ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Du khách có thể nghe nhiều câu chuyện về ma quỷ ẩn nấp trong tòa tháp.
Tháp BigBen : là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của thủ đô London, nước Anh. Nó trở thành biểu tượng của nước Anh và xuất hiện trong nhiều bộ phim.

Đồng hồ Big Ben

Đồng hồ Big Ben

Đền thờ Stonehenge: Stonehenge là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới. Nó được hình thành từ một nền văn hóa mà nhiều vết tích còn sót lại của Stonehenge đang là vấn đề tranh luận của thế giới. Bằng chứng cho thấy những tảng đá lớn thẳng đứng được xây dựng vào năm  2500 trước Công nguyên. Người ta vẫn chưa kết luận được Stonehenge xây dựng để phục vụ cho mục đích gì, nhưng các nhà thông thái tin rằng công trình này được sử dụng để tổ chức các lễ hội và là trung tâm tôn giáo.

Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Hai sân bay chính phục vụ các chuyến bay xuyên lục địa là Heathrow và Gatwick, dù cũng có vài chuyến bay thẳng đến Birmingham và Manchester. Các sân bay chính và phụ ở anh đều có những chuyến bay vòng quanh châu Âu và Ái Nhĩ Lan.

Heathrow của London và gatwick là hai sân bay chính cho các chuyến bay xuyên lục địa, mặc dù một vài zip cũng chuyển đến Birmingham và Manchester .Tất cả chủ yếu , và nhiều thứ , sân bay tiếng Anh được phục vụ bởi các chuyến bay Ái Nhĩ Lan và châu Âu lục địa nhiều .Truy cập Vé máy bay 5s thường xuyên để cập nhật được giá vé máy bay rẻ nhất đi Anh.

Vé máy bay 5S – Hệ thống book vé trực tuyến

377/14 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tags:

Vé máy bay giá rẻ