Vé máy bay 5S

1900 636 063 | 0919 320 802

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

26-06-2014 | 0 Bình luận

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng hiện nay đã được mở bán trên toàn hệ thống của các hãng bay như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Nhanh tay đặt vé máy bay Tết để yên tâm cho chuyến đoàn tụ cùng gia đình trong mùa xuân mới. Tôi sinh ra lớn lên ở Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp này gắn với tôi rất nhiều kỷ niệm thời thơ ấu. Hiện nay tôi đang làm việc ở TP. HCM, với khoảng cách gần 1.000 cây số chắc không xa như các bạn đồng nghiệp, nhưng mỗi lần Tết sắp đến, tôi luôn lo lắng về chuyến đoàn tụ mà tôi luôn ao ước cho nó nhanh đến.

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

Tết dường như có một ý nghĩa thiêng liêng đối với những người con xa quê như tôi. Một năm qua đi, ai cũng muốn được bù đắp cho gia đình trong những ngày xa cách. Vì tính chất công việc, nên thường tôi chỉ được nghỉ khoảng từ 7 đến 10 ngày. Bao nhiêu đó nếu trừ cho khoản tàu xe đi và vào, tôi thường còn lại rất ít ngày nghỉ. Do vậy tôi thường chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình. Tuy giá vé máy bay Tết thường cao hơn những ngày bình thường, nhưng bù lại tôi không phải chầu chực trong cảnh chen lấn ở bến xe để mua vé và còn dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình mình.

Mai vàng nở rộ khắp mọi nơi

Mai vàng nở rộ khắp mọi nơi

Việc sở hữu một chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng hiện nay dễ dàng hơn bạn tưởng. Bởi chỉ cần một cú điện thoại đến đường dây nóng của vé máy bay 5s là bạn sẽ được các Booker hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Không những thế, thông tin cụ thể của chuyến bay cũng sẽ ngay lập tức được gởi đến cho bạn. Ngoài cách gọi điện, bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống đặt vé online của vé máy bay 5s để tìm một hành trình ưng ý nhất. Sau khi đặt vé, các nhân viên của công ty sẽ gọi điện xác nhận thông tin và giúp bạn book một chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng. Sau khi book vé và hoàn thành những thủ tục cần thiết, bạn sẽ có một chiếc vé điện tử. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã sở hữu một chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng và chỉ cần ngồi chờ đến ngày đoàn tụ cùng gia đình thôi.

Về quê ăn Tết cùng với gia đình thì thật là hạnh phúc phải không nào!

Về quê ăn Tết cùng với gia đình thì thật là hạnh phúc phải không nào!

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực để bù đắp cho gia đình sau một năm xa cách. Bạn có thể được cùng ba dọn dẹp nhà cửa chờ đón xuân, cùng mẹ gói bánh chưng bánh tét hay đi chợ Tết. Mỗi khoảnh khắc bên gia đình đều là một điều vô cùng ý đối với mỗi con người trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không chọn một chiếc vé máy bay Tết đi Đà Nẵng cho hành trình đoàn tụ của mình.

Vé máy bay Tết đi Đà Nẵng của vé máy bay 5s luôn đảm bảo cho bạn có một chuyến bay thuận lợi và an toàn.

Liên lạc với chúng tôi để nhanh chóng có được vé máy bay Tết đi Đà Nẵng. Không phải chờ đợi, không rườm rà thủ tục, vé máy bay 5s luôn mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp trong và ngoài nước. Đặt vé sớm để được giá tốt nhất.

Vé máy bay 5S – Hệ thống book vé trực tuyến

377/14 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tags:

Vé máy bay giá rẻ